NĂNG LƯỢNG CHO CUỘC SỐNG.

Công ty TNHH SPS Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Máy phát điện cùng đội ngũ thi công kỹ thuật cao được đào tạo và rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp. Với phương châm “Đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm” và với những kinh nghiệm được tích lũy chúng tôi hiểu được khách hàng cần gì và mong muốn gì.

SỨC MẠNH CỦA SPS VIỆT NAM

SPSVN là đại lý phân phối chính thức các thương hiệu Máy phát điện công nghiệp nổi tiếng thế giới như: Cummins, Kohler, Powerlink, Lega… Cung cấp và lắp đặt cho rất nhiều dự án lớn nhỏ trải dài khắp cả nước.

Ở phân khúc Máy phát điện dành cho gia đình, SPSVN là đại lý phân phối duy nhất tại Việt Nam sản phẩm Máy phát điện thương hiệu Champion (US).  Top 5 thương hiệu Máy phát điện giành cho gia đình tại Mỹ.  

ĐỘNG CƠ BỀN VỮNG

Nền tảng

Chúng tôi không ngừng đầu tư cho đội ngũ nhân viên thực sự chuyên nghiệp, năng động, vững kiến thức, cầu tiến, luôn khát vọng học hỏi, có tầm nhìn và tố chất trong lĩnh vực Máy phát điện.

Tiêu chuẩn

Chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của SPSVN. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng mới 100% chưa qua sử dụng. 

Đa dạng

Các sản phẩm của SPSVN ngoài sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế và công suất, còn đáp ứng được các tiêu chuẩn của Châu Âu về độ ồn và khí thải. Các sản phẩm Máy phát điện chạy bằng năng lượng sạch luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi tư vấn đến khách hàng.

DẦU MỠ NHỜN CÔNG NGHIỆP MOTULTECH

BẢO VỆ THIẾT BỊ

Tất cả các loại máy móc thiết bị được cấu tạo từ các bộ phận cơ khí khác nhau, do đó việc lựa chọn dầu nhớt bôi trơn phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo thiết bị được bảo vệ tối đa.

Kéo dài tuổi thọ

Tuổi thọ của dầu nhớt ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất của hệ thống. Tuổi thọ dầu nhớt càng cao thì chi phí bảo trì càng giảm, thời gian chết của máy móc càng giảm, hệ suất của hệ thống càng tăng.

Hiệu suất tối ưu

Các sản phẩm Dầu mỡ nhờn công nghiệp MotulTech sẽ mang lại hiệu suất tối ưu và giảm thiểu chi phí vận hành thiết bị.

Khách hàng Chúng tôi